VỊ TRÍ Đất Nền PANAMERA BẢO LỘC

Sở hữu vị trí đắc địa, cùng cơ sở hạ tầng giao thông phát triển đồng bộ, cư dân tại Panamera Bảo Lộc còn dễ dàng kết nối đến hệ thống các tiện ích ngoại khu hiện hữu. Ngoài việc vị trí đất nền Panamera nằm ngay mặt tiền quốc lộ rộng 20m2 Panamera Bảo Lộc còn có đường nhựa nội khu rộng đến 6m.

vị trí panamera bảo lộc

Hạ tầng và khu dân sinh

  • Khu dân cư đông đúc
  • Hệ thống từ trường mầm non đến trường THPT
  • Cách TP Bảo Lộc chưa đầy 15 phút đi xe
  • Hệ thống bệnh viện đa khoa
  • Đến khu liên hợp thể thao và Công viên Bảo Lâm chỉ 10 phút
  • Đến sân bay Lộc Phát chỉ 15 phút
  • Và hàng loạt tiện ích khác chỉ trong 10 phút
hạ tầng đồng bộ

Có thể thấy trong thời gian tới, sân bay Long Thành là chính thức triển khai, kết hợp với hệ thống đường cao tốc như: Cao tốc TPHCM – Long Thành – Dầu Giây & Cao tốc Dầu Giây – Liên Khương – Đà Lạt. Điều này dẫn đến khoảng cách về Bảo Lộc gần hơn bao giờ hết với du khách trong và ngoài nước. Bảo Lộc đang thu hút nhiều tập đoàn lớn đổ bộ đầu tư phát triển về du lịch, kinh tế và hạ tầng. Giá đất nền Panamera chỉ từ 4tr/m2 cho thấy tiềm năng cực lớn khi đầu tư vào đây.

Đặc biệt hơn khi Panamera Bảo Lộc có đầy đủ tính pháp lý. Dự án được phê duyệt và trở thành khu cư dân sầm uất trong tương lai. Các khách hàng khi mua Panamera Bảo Lộc sẽ có anh sổ hồng trao tay. Thuận tiện cho các khách hàng có nhu cầu đầu tư ngắn hạn cũng như lâu dài tại đây.

Panamera Bảo Lộc được phát triển và phân phối bởi tập đoàn TNT Group. Từng tạo nên sự uy tín thương hiệu với hàng loạt dự án farmhill Bảo Lộc.

Huyết mạch giao thương

Từ dự án có thể kết nối dễ dàng với hàng loạt tiện ích. Hệ thống siêu thị Cooprmart, Vincome Bảo Lộc, KDL Đồi Chè Tam Châu, thác Đambri, lâu đài Trắng…

Chưa kể, từ Panamera Bảo Lộc có thể kết nối đến cao tốc TPHCM – Long Thành – Dầu Giây & Cao tốc Dầu Giây – Liên Khương – Đà Lạt. Chỉ mất vài giờ để đi đến TP. Hồ Chí Minh, Phan Thiết, Ninh Thuận…

dự án panamera bảo lộc